About Arrowprint

THƯ GIỚI THIỆU 
CÔNG TY TNHH MTV QUANG CAO MUI TEN - ARROW PRINTING CO. LTD

Công ty in Kỹ thuật số - Quảng cáo Arrow kính gởi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi chuyên in trên mọi chất liệu như: Decal, PP, Hiflex, Canvas, Backlite film,... Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các loại standee cho sự kiện, quảng cáo với giá hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in nhanh như: in folder, name card, bao thư, v.v

Hiện chúng tôi có trên 8 máy in phun kỹ thuật số (công nghệ cao từ Nhật Bản), in trên mọi chất liệu với công suất in 24/24 giờ như sau:
- Hiflex: 2.000 - 2.500m2/ ngày
- PP ngoài trời: 1.000-1.500 m2/ ngày
- PP trong nhà : 1.000m2/ ngày
- Decal:1.000 – 1.500m2/ ngày

Hơn 8 năm có mặt trên thị trường, Công ty in Arrow đã gây dựng được uy tín cao, được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tín nhiệm. Những khách hàng thân thiết, lâu năm của chúng tôi gồm Công ty Tài chính, Tập đoàn tài chính Prudential, Tập đoàn Unilever Việt Nam, Colgate Palmolive, Landrover, Isuzu, và nhiều công ty quảng cáo và khách hàng cá nhân nhỏ

Với tôn chỉ hoạt động: "chất lượng cho cùng một giá", Công ty in Arrow không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng in ấn, cải thiện dịch vụ để tiếp tục làm cầu nối tin cậy đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của quý khách hàng đến với người tiêu dùng. Chúng tôi mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển doanh nghiệp của quý vị.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Công ty in Arrow làm đối tác nổi trội về chất lượng in cao cấp, phục vụ đẳng cấp, với mức giá hợp lý.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.arrowprint.com; hoặc nhấc máy, liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0903 176 145 (gặp cô Huyền), 0902 908 171 (gặp cô Thư).

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

Giám Đốc

© 2016 - 2023 Arrowprint - Licensed by SEDU Internet